Vùng đất được thiên nhiên biệt đãi

1. Rượu vang chất lượng từ Australia
Chế tác từ những quả nho Australia mọng ngọt, rượu vang Red Ruby là tặng phẩm quý báu từ thiên nhiên dành cho sức khỏe.
2. Quy trình thu hoạch nho chuyên biệt
Nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng làm nên phần hồn của rượu vang. Những quả nho chín mọng được thu hoạch cẩn thận vào ban đêm để giữ trọn vị tươi ngon khi ủ rượu.

Ủ rượu là một nghệ thuật công phu

Thùng ủ làm từ gỗ sồi giúp bảo toàn hương vị trong quá trình nho lên men. Tuỳ vào từng loại rượu vang, nhà chế tác sẽ cân nhắc thời gian, cân đong tỷ lệ nguyên liệu và quyết định quy trình ủ phù hợp. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến rượu vang thành phẩm hoàn hảo.

Những quả nho căng mọng được nắng ấm nâng niu
& nuôi dưỡng

1. Kiểm định chất lượng kỹ lưỡng
Tất cả các dòng rượu vang của Red Ruby đều được thẩm định chất lượng theo tiêu chuẩn đánh giá rượu khắt khe của Australia. Rượu được lên men tự nhiên, không bỏ thêm cồn và các chất phụ gia khác. Mỗi chai rượu vang được đóng thành phẩm một cách thận trọng trong điều kiện vô trùng và tránh sự oxy hóa đảm bảo giữ trọn sắc vị và an toàn với sức khỏe.
2. Nhập khẩu nguyên chai từ Australia
Sau khi hoàn tất quy trình đóng chai nghiêm ngặt tại Australia, rượu vang sẽ được vận chuyển khép kín từ bản quốc, nhập kho trữ lạnh và đưa về cửa hàng Red Ruby tại Việt Nam. Thời hạn sử dụng và xuất xứ được thể hiện rõ ràng trên thân chai, giúp khách hàng an tâm về chất lượng vang.
3. Quy trình bảo quản rượu chuyên nghiệp
Rượu vang tại Red Ruby được bảo quản đúng tiêu chuẩn để giữ trọn vẹn chất vang. Sản phẩm được giữ ở nơi có bóng tối và yên tĩnh. Phòng trữ rượu luôn được duy trì độ ẩm và nhiệt độ thích hợp. Vị nguyên bản của vang được giữ trọn vẹn đến tay người thưởng thức.
 
4. Phối độc quyền bởi DHA Wine
Tại Việt Nam, các dòng rượu Red Ruby Winery được ủy quyền cho Nhà phân phối độc quyền DHA Wine - một thành viên thuộc DHA Group để cung ứng đến tay người tiêu dùng và không qua đơn vị trung gian.
 
0912 187 177